Giỏ hàng
Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu là cách chế biến được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy, ngâm rượu đông trùng hạ thảo như thế nào là đúng và đạt hiệu quả cao nhất?

Rượu đông trùng hạ thảo rất được các quý ông ưa chuộng. Rượu đông trùng hạ thảo dễ uống, không mệt mỏi và đặc biệt có những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, bổ thận, ích phế, cải thiện đời sống tình dục của nam giới.

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo

Có thể ngâm rượu đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô cùng nhân sâm, nhung hươu. Tùy vào số lượng đông trùng hạ thảo mà bạn có thể ngâm với số rượu tương ứng.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu cùng nhân sâm. Để nguyên con đông trùng hạ thảo tươi (khoảng 10g), nhân sâm thái lát hoặc để nguyên củ (khoảng 10g) cho vào khoảng 1,5 lít rượu. Rượu nếp hoặc rượu có nồng độ càng cao thì sản phẩm rượu ngâm đông trùng hạ thảo càng thơm và có tác dụng tốt với phải mạnh.

Khoảng 90g Đông trùng hạ thảo tươi ngâm với 20g nhung hương trong 1,5 lít rượu. Ngâm trong khoảng 15 ngày là có thể sử dụng được.

Mỗi ngày uống từ 15 đến 20 ml trước khi đi ngủ sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Công dụng của đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới, bổ thận, tráng dương.  Ngoài ra đông trùng hạ thảo ngâm rượu còn ích khí sinh tinh, trị một số bệnh như xuất tinh sớm, liệt dương…

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có thể cải thiện chức năng thận, bảo vệ thận. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo ngâm rượu thường tăng cường sinh lực, điều hòa huyết áp, cải hiện tuần hoàn máu, làm chậm quá trình lão hóa….

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu rất tốt cho các quý ông cải thiện bản lĩnh đàn ông

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu giúp giảm cholesterol, xúc tiến tác dụng nội tiết tố, ức chế vi sinh vật có hại, kháng viêm và tiêu viêm.

Những lưu ý khi uống rượu đông trùng hạ thảo ngâm

Những người bị mắc bệnh dạ dày, tiểu đường hoặc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa không nên sử dụng rượu ngâm đông trùng hạ thảo.

Không nên sử dụng rượu ngâm đông trùng hạ thảo quá nhiều có thể gây ra những tác dụng phụ như nổi mề đay, dị ứng da,…

Những người mắc bệnh ung thư tuyệt đối không nên sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm rượu. Với những người này, nên sử dụng đông trùng hạ thảo để nấu cháo hoặc chế biến thức ăn cho phù hợp để tăng cường sức khỏe.

Loại đông trùng hạ thảo nào ngâm rượu tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, đông trùng hạ thảo chia làm ba dạn: dạng nước, dạng viên và nguyên con. Có hai loại đông trùng hạ thảo là: loại đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo được trồng nhân tạo. Trong các loại này, đông trùng hạ thảo tự nhiên được cho là ngâm rượu tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được cho là loại đông trùng hạ thảo tự nhiên tốt nhất để ngâm rượu bởi điều kiện tự nhiên và môi trường ở Tây Tạng rất tốt cho đông trùng hạ thảo sinh trưởng và phát triển.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được cho là dùng ngâm rượu tốt nhất

Nhờ điều kiện tự nhiên vồn có, đông trùng hạ thảo Tây Tạng có thành phần giàu dược tính, dưỡng chất bao gồm 28 loại Axit béo no – không no, Axit hữu cơ, Lipoprotein, Steroid, Vitamin, Khoáng chất,... Các thành phần trên đều cho công dụng tốt với cơ thể và có thể bổ sung năng lượng, tăng cường sức khỏe, sinh lý, cải thiện các hệ cơ quan. Do đó, đây là loại đông trùng hạ thảo rất tốt để phục vụ mục đích ngâm rượu.

Khách hàng có thể liên hệ với nhà phân phối Bảo Tín, thuộc Công ty TNHH EnJoy Online tại địa chỉ 2/18 Bình Giã, phường 13 quận Tân Bình, TP.HCM hoặc gọi hotline: 028 71 085 085 - 0938 45 8080 Để được tư vấn miễn phí và mua đông trùng hạ thảo nói riêng, các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khác nói chung đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quý khách hàng có thể truy cập https://suckhoe.enjoy.vn/dong-trung-ha-thao.html để biết thêm thông tin về đông trùng hạ thảo ngâm rượu